02-719-7888 TEST DRIVE BROCHURE FIND A DEALER
Main Content Area

ข่าวกิจกรรม & อีเว้นท์

ซันยองลุยเจาะใจ

 

ซัน​ยอง​ลุย​เจาะ​ใจ

โดย เกสตาโป 5 ก.พ. 2560

 

เพือรับมือกับ สงคราม ตลาดรถทีสอแววว่าจะเพิ่มความระอุ เดือด ในปีนี ค่าย ซันยอง ประเทศไทย ที ม ก วิรัตน์ ผล ประดับเป็น บกบอส ตัวแทน จำหน่าย รถซันยอง อย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทยจึงได้สั่งรุกเข้มเต็มพิกัดจัดทัพรถใหม่ของ ซันยอง นำเข้าจากเกาหลีมาลุย บะ ละ ฮึ้ม ที สำคัญ เพื่อ สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่แฟนคลับรถซันยองยังได้ ทุ้มงบ กว่า 10 ล้านบาทปรับปรุงศูนย์บริการ ให้พอ เพียงสำหรับการรองรับ ลูกค้าทั้งยังมีการสต๊อกอะไหล่โดยเฉพาะอะไหล่สิ้นเปลืองที่จเป็นต้องใช้งานอยู่เสมอด้วยปริมาณอะไหล่ คงคลัง มากกว่า 12 ล้าน บาท

 

 

จึงกล้าการันตีว่ายินดีจะมอบอะไหล่สิ้นเปลืองชิ้นทีคาย ซันยอง ประเทศไทยไม่สามารถจัดหาให้ลูกค้าได้ภายใน เวลา 7 วันทำ การฟรีๆ โดยไม่มีการเก็บเงินสำหรับอะไหล่ชิ้น นั้น

นอกจากนั้นทีศนย์บริการยังมีช่องซ่อม ด่วน (Fast Service) สำหรับงานเช็คตามระยะทางโดยสามารถที จะให้บริการแล้วเสร็จได้ภายใน เวลา 90 นาทีขณะเดียวกันเนื่องในโอกาสเทศกาลตรุษจีนยังได้จัดแคมเปญพิเศษ ตั้งแต่ช่วงตรุษจีน นี้ ถง สิ้น เดือน ก.. นี้ ด้วยการให้ ฟรีบำรุงรักษานาน 3 ปีรับประกัน อะไหล่ยาวนานถึง 3 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่ว โมง ฟรี 3 ปี พร้อมประกันภัยฟรี 1 ปี

เรียกได้ว่าผู้ซื้อรถ ซันยอง ใน ช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายเพียงค่าเติมน้ำมัน เท่านัน พร้อมกันนี้ ยงได้มอบอั่งเปา ส่วนลดอะไหล่และค่าบริการสูงสุดถึง 50% ใน 

 

 

 

 

 

ส่วน ของ ลูกค้ารถซันยองที่ซื้อไปแล้วค่ายซันยองประเทศไทยมีบริการปรับสภาพทั้งในด้านเครื่องยนต์ระบบ ช่วง ล่าง และ ระบบความปลอดภัย ต่างๆ ตลอด จน การปรับสภาพตัวรถ (เช่น บริการ ขัด โคม ไฟ หน้า ปรับ สภาพ เบาะและ วัสดุ ภายใน) ให้มีสภาพเหมือน ใหม่ในราคาพิเศษทีสำคัญยังมีบริการสำหรับลูกค้าที่นรถเข้าครบถ้วนตั้งแต่บริการรับส่งรถเพื่อเข้ารับบริการในกรณีฉุกเฉินยังมีทีมช่างพร้อมไปดูแลถึงบ้าน สุด ยอด!!!

 

ย้อนกลับ