02-719-7888 TEST DRIVE BROCHURE FIND A DEALER
Main Content Area

ข่าวกิจกรรม & อีเว้นท์

ซันยอง พร้อมลุยในมอเตอร์โชว์ 2017 เผยโฉม New Stavic Turismo 2017 เพิ่มออฟชั่น 7 รายการยันราคาเดิม

นายวิรัตน์ ผลประดับ ประธาน กรรมการบริหาร บริษัท ซันยอง ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า รถอเนกประสงค์สุดยอด MPV หรู  11 ที่นั่ง ที่เป็นรถธงของบริษัทซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ภายใต้ชื่อ New Stavic Turismo ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำจาก Mercedes Benz    พร้อมแล้วที่จะให้ลูกค้าได้สัมผัส และยลโฉม ภายในงาน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกมอเตอร์โชว์ ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึงวันที่ 9 เมษายน ณ ชาเรนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี

 
 
 

“New Stavic Turismo”  รถอเนกประสงค์ที่มีการผสมผสาน  ความเอนกประสงค์และความแข็งแกร่ง คล่องตัวของรถแบบ  SUV  เข้ากับความสะดวกสบายและหรูหราในรูปแบบรถ  MPV  ไว้ได้อย่างลงตัว

 

TURISMO ใหม่ภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้ารูปแบบใหม่ที่ได้รับการออกแบบให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ส่วนด้านท้ายของตัวรถยังติดตั้งชุดสปอยเลอร์ที่มาพร้อมกับไฟเบรกดวงที่ 3 และสามารถบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัวกับรางเหล็กหลังคาที่แน่นหนา ตามแบบฉบับไลฟ์สไตล์ของรถอเนกประสงค์ หรูหราด้วยชุดเพาเวอร์ซันรูฟ ภายในกว้างขวางโอ่โถงสะดวกสบาย จุผู้โดยสารได้ถึง 11 ที่นั่ง ให้ความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางด้วยระบบเครื่องเสียงชั้นยอด Smart Audio ด้วยจอภาพแบบ Touch Screen ขนาด 7 นิ้ว เชื่อมกับสาระบันเทิงต่างๆ ด้วย USB หรือ HDMI แผงควบคุมการสั่งงานต่างๆ ได้รับการออกแบบสามารถให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสำหรับผู้ใช้รถ คอนโซลกลางแยกเป็นสัดส่วน ง่ายต่อการจัดเก็บสัมภาระให้เป็นระเบียบ

 


มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์คอมมอลเรลเทอร์โบดีเซล Xdi ขนาด 1,998 CC 4  สูบ ที่มีความเป็นอัจฉริยะเฉพาะตัว ให้กำลังแรงม้าถึง 155 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 360 นิวตันเมตร ใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ E-Tronic มาตรฐานเดียวกันกับ Mercedes-Benz สามารถควบคุมการเปลี่ยนจังหวะเกียร์ได้ที่พวงมาลัย ใช้ระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระปีกนกสองชั้น และด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงก์ที่ให้การทรงตัวและการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ให้ความคล่องตัวและเพิ่มความมั่นใจในการควบคุมรถด้วยพวงมาลัยเพาเวอร์ชนิดปรับความหนักเบาของพวงมาลัยตามความเร็วของรถพร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบกล้องช่วยมองภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้การนำรถเข้าจอดเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย มาพร้อมกับระบบ TPMS (Tire Pressure Monitor System) ที่จะคอยตรวจเช็กความดันลมยางทุกล้ออยู่ตลอดเวลา และจะส่งสัญญาณเตือนทันทีที่พบความผิดปกติของแรงดันลมยาง ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยต่อการขับขี่ "New Stavic Turismo" ยังให้ความปลอดภัยในยามที่ต้องสัญจรในยามค่ำคืนด้วยระบบ ไฟส่องสว่างแบบซีนอน ที่ให้ความสว่างครอบคลุมพื้นที่การมองให้เห็นชัดเจนไร้มุมอับที่ให้ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนในยามค่ำคืนมากยิ่งขึ้น 

มีให้เลือกทั้งในระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ และในแบบ 4 ล้อ ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้รถที่นิยมการท่องเที่ยวแบบ 0ff-Road ซึ่ง New Stavic Turismo 4WD จะให้การตอบสนองที่ดี สามารถลุยไปได้ในทุกสภาพถนน ด้วยการเปลี่ยนระบบขับขี่จาก ขับเคลื่อนสองล้อหลังไปเป็นขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อได้อย่างง่ายดายเพียงการกดปุ่มเปลี่ยนระบบในรูปแบบ Shift on the Fly 

นอกจากรถธง New Stavic Turismo แล้วยังได้ตัดสินใจนำรถยนต์รุ่น Actyon Sports เข้าทำตลาดรถกระบะสำหรับการท่องเที่ยว เพื่อที่จะสร้างแบรนด์ซันยองในประเทศไทยให้ครบไลน์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งรถธงอย่าง นิว สตาวิค ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ลูกค้าให้ความสนใจรถประเภท MPV ซึ่งเป็นที่นิยมมากในตลาดเมืองไทย และสำหรับตลาดด้านรถกระบะก็เช่นกัน ซันยองจึงส่ง Actyon Sports มาเสริมกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการผจญภัยและมีสไตล์เฉพาะตัว ด้วยรูปโฉมสปอร์ต และความอเนกประสงค์ที่ออกแบบไม่เหมือนใคร 


 

Actyon Sports ที่นำเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทย มีรูปโฉมที่โดดเด่นสปอร์ตยิ่งขึ้นในแบบรถกระบะ แต่ตอบสนองการขับเคลื่อนและช่วงล่างในแบบรถอเนกประสงค์ที่เน้นการให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ ลุยได้ทุกการเดินทาง มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.0 ลิตร 155 แรงม้า แรงบิดที่ 360 นิวตันเมตร มาเป็นกำลังหลักในการขับเคลื่อน ในขณะที่แรงบิดถูกปรับจูนให้รอบเครื่องเพียง 1,500-2,800 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วย 2 ทางเลือกสำหรับลูกค้า ทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติ และระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ที่ทั้ง 2 ยังผ่านมาตรฐานยูโร 5 และยังมีแบบขับเคลื่อน 2 และ 4 ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมด้วยมิติด้วยตัวถังขนาดกว้าง 1,910 ม.ม. ยาว 4,990 ม.ม. และสูง 1,790 ม.ม. เปิดราคาภายในงานเพียง 1,680,00 บาท นางสาวธนัชพร ผลประดับ รองประธานบริหาร บริษัท ซันยอง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงโปรโมชั่นพิเศษภายในงานครั้งนี้ผู้ที่สั่งจองรถทุกรุ่นจะได้รับทันทีโปรโมชั่นฟรีบำรุงรักษานานถึง 3 ปี ช่วยให้ท่านสบายและไร้กังวล มอบให้ซันยองเป็นผู้รับผิดชอบดูแลในเรื่องการบำรุงรักษาแทนท่านไปตลอดระยะเวลา 3 ปี ซันยองทุกรุ่นรับประกันอะไหล่ทุกชิ้น 4 ปี และมีบริการรับส่งรถเพื่อเข้ารับบริการ พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

ราคาจำหน่ายรถยนต์ซันยองทุกรุ่น ได้แก่ นิวสตาวิคตูริสโมท็อปเวอร์ชั่น ราคา 1,780,000 บาท, นิวสตาวิคทัวริสโม่ สแตนดาร์ดเวอร์ชั่น ราคา 1,680,000 บาท, ซันยองนิวสตาวิคตูริสโมแบบ 4WD ราคา 1,930,000 บาท, และแอคยอน สปอร์ต ราคา 1,680,000 เพื่อเป็นการตอกย้ำและสร้างความมั่นใจต่อลูกค้าซันยอง ภายในปีนี้ ทางบริษัทฯได้วางแผนและตั้งเป้าที่จะขยายเครือข่ายและศูนย์บริการให้ครอบคลุมเพิ่มมากขึ้น โดยกำหนดที่จะเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ เพิ่มอีก 6 แห่งทั่วประเทศ โดยครอบคลุมทั้งภาคใต้ ภาคกลาง และภาคอีสานขึ้นที่อุบลราชธานี อุดรธานี สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ และนครสวรรค์ 

 
 
 
Showroom SsangYong พระราม 9
สอบถามเพิ่มเติม 02 719 7888
โชว์รูมเปิดบริการทุกวัน 08.30 - 19.00 น.
☑️  www.ssangyong.co.th
☑️ instagram.com/ ssangyongthailand
☑️ facebook.com/ SsangyongThailandOfficial
 

 

ย้อนกลับ